29 Aug

Bất động sản tháng 8 nổi bật với nhiều dự án tung ra

Thậm chí, ở nhiều đơn vị, lượng giao tế thành công có phần nhỉnh hơn so với các tháng trước. Chính sách bán hàng thông mình là bí quyết để các DN lôi cuốn khách hàng trong tháng cữ mua bán.

Các chính sách tài trợ thiết thực :

Nhìn chung giao tiếp thuộc hầu hết các dự án nổi bật trên thị trường vẫn giữ mức ổn định bất chấp định kiến tháng cô hồn hay những thông tin gây bất ổn tâm lý người mua nhà.

Theo san sớt từ đại diện Novaland, loạt dự án mà doanh nghiệp chào bán trong tháng luôn giữ được con số giao thiệp lý tưởng, ổn định so với cùng kỳ và nhỉnh hơn các tháng trước.

Tuy đại diện Novaland không đưa ra con số cụ thể nhưng dựa trên lượng khách dự và nhận đặt mua trước trong mỗi đợt mở bán có thể thấy sức mua đang có sự cải thiện so với thời điểm giữa năm.

Đại diện của Cty nhà đất này cũng cho biết, sau khi doanh nghiệp tung ra hàng loạt chính giãn PTTT như đóng 35% nhận nhà, ân hạn nợ gốc, ứng dụng 2 năm và cam kết thuê lại với giá cao, người mua tự tin hơn khi chốt các hiệp đồng mua bán.

TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý điều hành và phát triển độc quyền dự án The GoldView cho biết hơn 75% căn hộ bán ra đã giao tế thành công. Tính riêng trong tháng 8, nhờ các chính sách bán hàng ưu đãi kép, lượng giao tiếp vẫn giữ mức ổn định so với các tháng trước.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam chia sẻ ngoài việc bảo đảm tiến độ thi công tốt, doanh nghiệp liên tiếp tổ chức các sự kiện bán hàng với nhiều ưu đãi. cụ thể, trong khoảng thời kì từ 1/8 đến 31/8/2016, TNR Holdings áp dụng mức chiết khấu từ 4% – 11,2% giá trị căn hộ tùy vào hình thức thanh toán và số lượng căn hộ sở hữu.

Bên cạnh các phương thực chiết khấu bình thường, nhiều doanh nghiệp ứng dụng hình thức tặng quà Khuyến mãi mới lạ như công ty địa ốc Đông Mêkong tài trợ người mua dự án can ho Park Vista tặng ngay 1 cây đến 2 cây vàng ; Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh vận dụng chiết khấu 6% cho khách mua căn hộ D’.

Le Roi Soleil kèm theo tặng 15.000 dặm bay xét hạng, trở thành hội viên hạng titan của Vietnam Airlines; Phúc Khang Corporation ứng dụng các chương trình voucher mua hàng có tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng cho khách mua dự án can ho Diamond Lotus với dịp sở hữu căn hộ xanh Deluxe, tặng bộ hoàn thiện nội thất, xe hơi, voucher 300 triệu đồng….

Việc nhiều dự án giữ được sức nóng và lượng giao thiệp ổn định một lần nữa chứng minh người mua sẵn sàng xuống tiền nhanh chóng với các dự án có tiến độ bảo đảm và thẳng thớm đưa ra các chính sách bán hàng tốt, quan hoài lợi. khách hàng”.
BDS thang 8: Khoi sac nho chinh sach ban hang thong minh

Rộn rã các kế hoạch ra mắt mới:

Tín hiệu tích cực trong giao du tháng 8 khiến nhiều doanh nghiệp mạnh tay hơn với kế hoạch ra mắt những tháng cuối năm. Tập đoàn Hhưng Thịnh vừa chính thức giới thiệu và nhận đặt cọc dự án Richmond City (quận 10).

Đây là dự án hiếm hoi nằm ngay trọng tâm, tụ hợp phát triển cả loại hình vi la, nhà phố và căn hộ cao cấp. Nhờ nhân tố sản phẩm đa dạng và lợi thế sở hữu quỹ đất vàng thuộc địa điểm trung tâm nên dù chưa ra mắt, lượng khách đặt mua hiện đã vượt qua số sản phẩm kỳ vọng ban sơ.

Hưng Thịnh Corp cũng đang ráo riết hoàn tất công tác chuẩn bị để có thể tung ra thị trường sản phẩm dự án can ho MoonLight Residences (Thủ Đức) trong tháng tới đây. Dù dự án chưa chính thức tuyên bố, đến thời khắc này cũng đã có hàng trăm khách hàng đăng ký giữ chỗ.

Mới đây, Cty BĐS Sacomreal thông tin sẽ chính thức mở bán dự án Jamona Golden Silk. Doanh nghiệp này cũng đưa ra chính sách bán hàng hết sức ham thích, biến khách hàng thành cổ đông với quà tặng bốc thăm 40.000 cổ phiếu Sacomreal (mã SCR).

Chính sách này dành cho những khách hàng đã xuống tiền mua nhà tính đến ngày 28/8/2016. Bên cạnh đó, Sacomreal phối hợp với nhà băng ACB thực hiện giờ chính sách “lãi suất vay 0% đến khi nhận nhà”.

Theo nhận định của các chuyên gia, nửa cuối năm 2016, thay vì nóng hổi như thời điểm cùng kỳ 2015, thị trường bất động sản đang có những bước đi ổn định với các chính sách bán hàng linh hoạt, ngày càng vấn người mua nhà.

Xu hướng phát triển chậm mà chắc này cho thấy thị trường đang diễn biến theo hướng ngày một lành mạnh và bền vững hơn.