20 Jan

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Sau thành công của 2 dự án Moonlight Residences và dự án Bất Động Sản Moonlight Park View Nằm ở phía trong chuổi dự án Bất Động Sản Moonlight của Hưng Thịnh Corp liên tục chuẩn bị tung ra tại thị phần khu Tây dự án thứ 3 Nằm ở phía trong chuỗi các Dự Án BĐS thương hiệu Moonlight của Hưng Thịnh Corp mang tên Căn hộ Moonlight Boulevard.

Tên gọi Boulevard nghĩa là “Đại Lộ“ trong tiếng Anh . Sở dĩ Hưng Thịnh chọn “Boulevard” để làm tên cho dự án của họ với hàm ý nhấn mạnh vị trí vàng mà dự án Bất Động Sản hiện tại đang tại nằm tại vị trí mặt tiền của đại lộ Kinh Dương Vương thuộc quận Bình Tân. Bao phủ quanh vùng Dự Án BĐS này là đầy đủ các tiện ích như trường đào tạo, bệnh viện , bến xe.

Địa điểm Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ở vị trí vàng của xung quanh vị trí Bình Tân, ngay khu trung tâm hành chính hướng phía tây. đây là địa điểm có tốc phát triển hạ tầng và dân số nhanh trong vài năm thời gian gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí người dân có thể thuận tiện đi tới các xung quanh vị trí trọng tâm TP, như các Q.5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong thời điểm ngắn ưng chuẩn những tuyến giao thông vận tải chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. trong mức bán kính 2km, quý người dân có khả năng thuận tiện đi đến các tiện ích trong địa điểm như: bến xe miền Tây, công viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard tọa lạc mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường an nhàn, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Nước Ta. Là tuyến đường mạch máu giữa các tỉnh Miền Tây kết nối liên đới với trọng tâm TP TPHCM. vì vậy, thời cơ sở hữu căn hộ chung cư trên mặt tiền tuyến phố này thì khả năng gia tăng giá trị trong mai sau là chắc như đinh.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều điểm mạnh khi nằm gần những tuyến giao thông vận tải lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường Vành Đai Trong…dân cư sống tại dự án được trực tiếp liên kết với các tiện ích thứ hạng trong địa điểm: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, khuôn viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, hospital triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân chuyển dời về  Q1, Q3: 15 phút chuyển dịch

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Land vận động và di chuyển về Q.11, Đầm Sen: 15 phút chuyển dời

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Corp di chuyển về trường bay Tân Sơn Nhất: 25 phút di chuyển…

đặc biệt quan trọng, tuyến phố ngay Dự Án BĐS Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Land hoàn thành xong nâng cấp cải sinh. khi ấy, người dân dễ dàng di chuyển về các tỉnh miền tây-nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chủ trương là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” chủ đầu tư dự án Hưng Thịnh Corp luôn chú tâm quan trọng phát triển mảng xanh trong những khu nhà của mình nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu nhà ở cho quí cư dân.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hơn khi được sống tại khu căn hộ đương đại ở trung tâm khu Tây thành phố mà còn được tận hưởng khoảng trống gian xanh tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn thành thị  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn rất có thể di chuyển thuận lợi tới những quận trung tâm và nơi làm việc chỉ Trong vòng vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh có đầy đủ cá tiện ích cao cấp như: Hồ bơi tràn bờ tầng 4, khuôn viên nội khu, đường bộ, khu vui chơi giải trí trẻ em, nhà giữ trẻ,shophouse, sân tập Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng tiếp tục được chủ đầu tư thiết kế những tiện ích đẳng cấp tiêu biểu vượt trội nhằm mang lại cuộc đời viên mãn cho những cư dân thành đạt. Một chốn định cư mang dáng của một cuộc đời thứ hạng, chuẩn xanh, nơi gia đình đoàn viên sau một ngày dài làm việc.
mạng lưới hệ thống Center Mall bốn tầng, tập hợp những thương hiệu hàng đầu trong Marketing Thương mại.

Khuôn viên nội khu rộng lớn, đặc điểm nổi bất gây chú ý trong những mẫu sản phẩm Moonlight của Công ty Hưng Thịnh.Hồ bơi tràn, xua tan cảm giác nóng bức đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Sân tập Gym, Spa coi ngó sức khỏe nhan sắc cho mọi người mua…

PTTTCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Giao dịch thanh toán nhiều đợt Lãi suất 0% trong 36 tháng, hỗ trợ khách vay nhà băng với lãi suất vay hấp dẫn trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website dự án Bất Động Sản : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

Thông tin
Ngày Tháng
Chuyên mục
88 đánh giá
Đánh giá
51star1star1star1star1star