09 Dec

Căn hộ Moonlight Park View ra mắt thị trường khu Tây

Tháng 12/2016 tại nhà hàng Sun Palace Quận 6 Hưng Thịnh Land đã tổ chức lễ công bố dự án căn hộ Moonlight Park View.

ngụ tại tại đường số 7, phường An Lạc, quận Bình Tân, dự án được XD trên khu đất có diện tích 7.648,6m2 (mật độ xây dựng 35%), bao gồm 3 block cao 19 tầng với 38 căn office- tel, 34 căn trệt thương nghiệp và 463 căn hộ.

Căn hộ Moonlight Park View sở hữu vị trí khôn cùng đắc địa khi liền kề Aeon Mall Bình Tân, ngay khu cao cấp bậc nhất kiểu mẫu hoả tiễn đương đại, sôi động và được quy hoạch đồng bộ.

Đây cũng là dự án hiếm hoi Tọa lạc ngay góc 2 mặt tiền đường lớn – cung đường huyết mạch và đông đúc nhất khu Tây, đồng thời là nơi giao thoa của các quận Bình Tân, Tân Phú, quận 6 và quận 8.


Căn hộ Moonlight Park View nằm ở địa điểm đắc địa tại Khu cao cấp bậc nhất hoả tiễn, quận Bình Tân

Căn hộ Moonlight Park View được tích hợp nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, khu dịch vụ thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, vườn trẻ…

Bên cạnh đó, cư dân chỉ mất 5 phút là có thể tận hương vơ những tiện ích, dịc vụ đương đại về thương nghiệp, y tế, giáo dục trong khu vực như Aeon Mall Bình Tân, khuôn viên Phú Lâm, bệnh viện quốc tế City CIH, Cinema Galaxy Kinh Dương Vương…

Đến tham gia lễ ra mắt từ khá sớm, chị Nguyễn Ngọc Ngân (quận 6) cho biết, sau khi cưới, hai vợ chồng chị vẫn đang ở chung với cha mẹ. Sau một thời kì đi làm, tích lũy được ít tiền, cộng thêm tài trợ từ hai gia đình, vợ chồng chị quyết định tìm mua nhà để có thể thỏa mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

“Chúng tôi đã đi xem nhiều dự án, nhưng rốt cuộc chọn lọc căn hộ Moonlight Park View. Một phần là bởi dự án có vị trí đẹp, thuận tiện cho công việc của hai vợ chồng. Một phần bởi Hưng Thịnh Land là một tiếng tăm lớn, uy tín trong thị trường địa ốc. Khi đặt bút ký vào hiệp đồng, chúng tôi cũng có sự yên tâm hơn”, chị  Hoa san sớt.


Hàng ngàn người đã đến dự lễ mở bán dự án Moonlight Park View của Tập đoàn Hưng Thịnh

Ông Trần Tựu, Phó giám đốc điều hành Hưng Thịnh Corp cho rằng, thị trường nhà đất khu Tây đang cuộn mạnh mẽ sự để ý quan hoài của cả thị trường không chỉ bởi hàng loạt lợi thế về địa điểm, hạ tầng, giao thông thuận lợi, giúp chuyển di dễ dàng về trọng điểm thị thành hay các tỉnh miền Tây mà còn bởi nơi đây có nhu cầu thực về nhà ở rất lớn.

Ngoài ra, nhờ các tiện ích hoàn thiện nên giá trị bất động sản nơi đây đang ngày một tăng cao, điển hình là khu vực hoả tiễn.

Chính thành thử, trong ngày trước tiên tuyên bố, 350/355 căn hộ Moonlight Park View đã được đặt cọc. Dự kiến, trong vài ngày tới, Công ty Hưng Thịnh sẽ tiếp tung ra thị trường số căn hộ còn lại.

Mọi chi tiết liên hệ : 0919 68 69 78

Website: can ho Moonlight Park View

Thông tin
Ngày Tháng
Chuyên mục
77 đánh giá
Đánh giá
51star1star1star1star1star