10 Dec

Hưng Thịnh Land ra mắt Moonlight Park View phía Tây TPHCM

Khu Tây đang trở thành cơn sốt của thị trường địa ốc khi lôi cuốn lượng lớn các nhà đầu tư, cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực, đặc biệt là những người dân miền Tây Nam Bộ mong muốn sở hữu nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong ngày mai, địa ốc khu Tây sẽ còn phát triển hơn nữa khi các tuyến giao thông trọng tâm được đưa vào sử dụng như đường vòng đai 3, tuyến Metro số 3a và số 6, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1, tuyến tàu điện mặt đất số 1.

Là một trong bốn cửa ngõ liên vùng của TP. Hồ Chí Minh, khu Tây từ lâu đã được quan tâm phát triển hạ tầng kỹ thuật, với nhiều trục liên lạc chính kết nối với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, quy hoạch phát triển đồng bộ như tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương, đại lộ Võ Văn Kiệt, quốc lộ 1A và 22, đường Trần Văn Giàu …

Dự án Moonlight Park View được XD trên khu đất có diện tích hơn 7.648 m2 (mật độ XD 35%), bao gồm 3 Block cao 19 tầng với 38 căn office – tel, 34 căn trệt thương mại và 463 căn hộ, cùng 2 tầng hầm lớn để xe, đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 51,14 – 119,83m2 (1 đến 3 phòng ngủ).

Nằm ở phía Tây thành thị, dự án Moonlight Park View bên cạnh Center Mall Aeon Maill Bình Tân, khu đô thi Tên Lửa, có nhiều tuyến đường mạch máu kết nối về trọng tâm thành phố và các tỉnh miền Tây như cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương, đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A, đường Trần Văn Giàu…

Dự án Moonlight Park View được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.848,6m2 (mật độ xây dựng 35%), gồm 3 block cao 19 tầng với 38 căn officetel, 34 căn trệt thương nghiệp, 463 căn hộ (diện tích từ 51,14 – 119,83m2/căn) và 2 tầng hầm để xe.

Ngoài ra, dự án Moonlight Park View còn có nhiều tiện ích khác như swiming pool, khu thương nghiệp dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng…

Tại dự án Moonlight Park View, cư dân chỉ mất 5 phút để tiếp cận các dịch vụ tiện ích khác như Center Mall Aeon Maill Bình Tân, Công viên Phú Lâm, hospital Quốc tế City CIH, Co.opmart Bình Tân, Co.opmart Phú Lâm, Galaxy Kinh Dương Vương, Bến xe miền Tây, Trường cao đẳng liên lạc chuyển vận 3…

Ông Trần Tựu, Phó giám đốc điều hành Đầu tư Hưng Thinh Corp, cho biết: “BĐS khu Tây Sài Gòn đang cuốn sự quan hoài mạnh mẽ của cả thị trường không chỉ bởi hàng loạt lợi thế về địa điểm, hạ tầng, giao thông thuận tiện, mà còn bởi nơi đây có nhu cầu thực về nhà ở rất lớn.

Ngoài ra, nhờ các tiện ích hoàn thiện nên giá trị BĐS tại đây ngày càng tăng cao, tiêu biểu là khu vực Tên Lửa. Chính vì Moonlight Park View có địa điểm đầy tiềm năng, tiện ích đầy đủ và không gian sống trong lành, giao hòa cùng thiên nhiên, song song đảm bảo giá trị gia tăng cho từng căn hộ, nên vững chắc sẽ được khách hàng đón nhận tích cực”.

Hotline Hưng Thịnh: 0919 68 69 78

Website: Du an Moonlight Park View

Thông tin
Ngày Tháng
Chuyên mục
55 đánh giá
Đánh giá
51star1star1star1star1star