13 Mar

Những căn hộ giá tốt đa số tâp trung về khu Tây

Khu Tây TPHCM đang biến thành xu hướng của người mua nhà cũng như các nhà đầu tư thứ cấp tìm đến nhờ những đòn bẫy cơ sở hạ tầng giao thông vận tải như Tuyến Metro 3A, Tuyến cao tốc Trung Lương – Bến Lức, đại lộ Nguyễn văn Linh, đại lộ Đông Tây, chủ yếu phân khuc giá khu này tương đối tốt xê dịch từ 15 – 25 tr/m2.

Điển hình trong đó là Chủ đầu tư Hưng Thịnh. Sau khi đưa ra thị trường gần 500 căn hộ thuộc dự án Moonlight Park View tại khu Tên Lửa (phường An Lạc A, quận Bình Tân) vào thời điểm cuối năm 2016, Hung Thinh Corp liên tục lên chiến lược đề ra thị trường hơn 600 căn hộ thuộc dự án căn hộ Moonlight Boulevard tại phường An Lạc A, quận Bình Tân. Dự án được nằm trên trục đường mạch máu Kinh Dương Vương với nhiều tiện ích nội khu cũng như ngoại khu cùng giá tiền bán khoảng 1,1 tỷ vnđ/căn đang rất được dự đoán sẽ là “điểm HOT” của khu Tây trong năm tới.

Tổng Công ty Tecco cũng đã và đang lên kế hoạch đưa ra thị phần khu Tây TP 1.600 căn hộ giá tốt thuộc dự án Tecco Town. Vừa qua, Tổng Cty Tecco đã nhận đặt mua riêng với các căn hộ thuộc Block D và Block E thuộc dự án Tecco Town và cũng đã có hơn 200 căn hộ được đặt chỗ trong Số lượng 300 căn.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án, ưu thế của dự án là mức giá rất “mềm”. Dự án có giá chỉ từ 750 triệu đồng/căn hộ. đặc biệt quan trọng, chủ đầu tư của dự án Tecco còn tài trợ lãi suất 5% cho khách hàng khi mua nhà ở thuộc dự án qua BIDV. Tính đến cuối thời gian tháng 1-2017, Block D, Block E (Tecco Town) đã lên sàn 2. Hiện tại, nhà đầu tư tăng cường nhân công hôm sớm bắt đầu khởi công đẩy mạnh quy trình tiến độ dự án. Dự kiến, tháng 12-2017, Tecco sẽ bàn giao nhà cho người tiêu dùng.

Cũng ở mức giá dưới 1 tỷ vnđ, dự án Green Town do Cty IDE (100% vốn Nước Hàn) làm người đầu tư đang vấn sự quan tâm lớn của thị trường. TỔNG QUAN quy hoạch Green Town Bình Tân gồm có 5 tòa tháp xây dựng trên diện tích quy hoạnh 33.705 m2, tới nay đã xây dựng xong Block A, phân phối nhu yếu định cư cho hơn 1.000 hộ gia đình và liên tục XD thêm Block B1 mang tên Rose.

Lý giải cơn sốt ở khu Tây, ông Trần Văn Dũng, Tổng GĐ Cty điều hành BĐS Trường Phát cho rằng sự hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật cũng như các tiện ích liên kết trong khu vực đang càng ngày càng hoàn thành xong. Cùng với đó, sự đổ bộ của nhiều chủ đầu tư dự án uy tín trong việc xúc tiến hàng loạt dự án ở khu vực làm cho xung quanh vị trí hướng phía tây đang biến thành điểm trung tâm của thị trường. không chỉ có thế, các dự án trong xung quanh vị trí đa số là những căn hộ vừa ví tiền để đáp ứng nhu yếu thật của khách hàng. Minh chứng nhiều dự án vừa “bung hàng” trong thời hạn ngắn đã trong hiện trạng “cháy hàng”.

Còn theo Lê Hoàng Châu, quản trị Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) nhận định, bất động sản khu Tây đang cuốn can đảm và mạnh mẽ các người đầu tư khi tuyến Metro số 2 được khai công. cho nên, những dự án ở địa chỉ này có đặc thù thanh toán và cơ hội sinh lời khá cao. Cũng theo ông Châu, điểm mạnh lớn số 1 là các cơ sở y tế của Trung ương, của quốc tế đang được đầu tư XD ở địa chỉ như các hospital vệ tinh cùng hệ thống hạ thống cơ sở hạ tầng, các tiện ích đang rất được đầu tư hoàn chỉnh.

Đồng ý kiến với Trịnh Đình Dũng, Tổng GĐ Chủ đầu tư Hưng Thịnh Nguyễn Nam Hiền nhận định rằng, bất động sản khu Tây Sài Gòn đang cuộn can đảm và mạnh mẽ sự lưu ý của cả thị phần không riêng gì bởi hàng loạt lợi thế vệ địa thế, cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện giúp vận động và di chuyển dễ dàng về giữa trung tâm TP hay các tỉnh miền tây-nam Bộ mà còn bởi nơi đây có nhu yếu thực trở về quê hương ở rất lớn.

Hotline Công ty Hưng Thịnh: 0919 68 69 78

can ho moonlight boulevard