18 Sep

Tìm hiểu về phong thủy căn hộ sao mới đúng chuẩn

Cùng với việc phát triển của các đô thành, ngày càng sở hữu nhiều người tìm mua nhà chung cư. Cũng như địa ốc, ngoài lựa chọn loại sản phẩm phù hợp, tử vi phong thủy là yếu tố được khách hàng rất chú ý. Tuy nhiên, ngay đến những môi giới giữ vai trò “nhà tư vấn” cũng gặp khó trước nhiều câu hỏi của khách hàng, đặc biệt là khi các kiến thức trôi nổi về tử vi & phong thủy quá nhiều, thậm chí “đá nhau” như hiện.

Đã sở hữu tương đối nhiều khách hàng “than trời” khi tư vấn cho cùng một người mua, có môi giới nói phía này tốt, sở hữu môi giới nói ngược lại. Nguyên nhân là vì, từng người theo một quan điểm về phía căn hộ chung cư khác nhau! chi tiết, sở hữu cách nhìn nhận định rằng, hướng căn hộ chung cư là phía cửa ra vào, nhưng lại sở hữu quan điểm khác lấy hướng ban công hay cửa sổ là hướng căn hộ.

Trong lúc ấy, đa số người lại quan niệm, để tìm hướng nhà chung cư cao tầng chỉ cần xác định từ tầng trệt dưới – 9. bởi lúc đó, hướng của căn hộ trùng với vị trí hướng của toàn bộ block. Còn từ tầng 10 trở lên do không có chịu tác động của nguồn năng lượng đất, nên vị trí hướng của căn hộ không phụ thuộc vào hướng tháp mà là hướng cho người ở trong nhà tầm nhìn rộng nhất. Ví dụ, các tầm nhìn thông thường là phía có cửa kính rộng, ban công… 


Người làm nghề môi giới nhà đất muốn thành công cần sở hữu kiến thức và khả năng
tư vấn chọn nhà theo tử vi & phong thủy cho khách hàng.


là 1 người dân có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc, tử vi & phong thủy nhà tại, chuyên gia tử vi phong thủy Phạm Cương cho biết thêm, các phương pháp hiểu chưa chính xác sẽ dẫn tới những sai lệch trong thiết kế tử vi phong thủy cho nhà chung cư. Để sở hữu ý niệm đúng, cần phải hiểu bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp “khí” cho căn nhà. “Khí” trong tử vi phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ không phải những vấn đề về nắng hay gió tự nhiên. Vì vậy, vị trí hướng của căn hộ dù ở bất kỳ tầng nào cũng cần phải tính theo phía cửa ra vào thì mới hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy.

quan điểm lấy hướng ban công hay cửa sổ làm hướng tính tử vi & phong thủy là hoàn toàn sai lầm. Vì căn nhà được dựng nên để phục vụ con người, con người là đối tượng chủ đạo và làm nên sức sống cho ngôi nhà, có cửa thì mới có thể sở hữu nhà, không có cửa thì không còn ngôi nhà. Nhà có 1 vạn cửa sổ nhưng nếu không có cửa ra vào dù một cái duy nhất thì cũng không thành ngôi nhà! Ngược lại, nếu căn nhà sở hữu 1 cái cửa, căn hộ chung cư sở hữu 1 cái cửa, bịt hết cửa sổ ban công thì vẫn là 1 căn nhà, dù sống ở đó lâu dài sẽ không tốt. Từ vai trò quan trọng này của cửa chính, khai môn lập hướng lấy cửa chính làm trọng.

Cũng theo chuyên viên tử vi phong thủy Phạm Cương, trên trong thực tế, tạo dựng một khoảng không căn hộ chung cư hợp tử vi & phong thủy không phải việc quá khó, mặc dù thế chưa nhiều chủ đầu tư dự án chú trọng đến điều này. Chính cho nên, để sở hữu một căn chung cư hợp phong thuỷ, không chỉ việc chọn lựa hướng và vị trí căn hộ, gia chủ vẫn cần có 1 số chỉnh trang nhất định.

Vậy chọn hướng, vị trí căn hộ như thế nào là chuẩn xác nhất? Bố trí căn hộ ra sao để đem lại tử vi & phong thủy tốt? tổng thể các kiến thức cơ bản, những vướng mắc thường gặp về tử vi & phong thủy căn hộ chung cư sẽ tiến hành chuyên gia phong thủy Phạm Cương hướng dẫn và truyền đạt chi tiết trong buổi Expert talk 7 với chủ đề Ứng dụng tử vi phong thủy trong tư vấn chọn nhà chung cư do Batdongsan.com.vn tổ chức triển khai.


Một buổi đào tạo Expert Talk thu hút đông đảo nhà môi giới tham dự


Sau thành công xuất sắc vang dội của các buổi đào tạo chuyên sâu về tử vi & phong thủy, Expert Talk 7 tiếp tục cung cấp những kiến thức tử vi phong thủy chuyên biệt về chung cư dành riêng cho những nhà môi giới chuyên nghiệp cũng như các bạn đang kinh doanh thương mại địa ốc, các marketer. Dưới sự dẫn dắt của chuyên viên tử vi & phong thủy Phạm Cương, học viên sẽ lần lượt điều tra các yếu tố tử vi & phong thủy của dự án chung cư phù hợp với khách hàng; Cách chọn căn hộ chung cư theo tử vi phong thủy; Những vấn đề cần lưu ý và cách giải hạn trong phong thủy nhà chung cư, từ đó có các kiến thức quý báu để tư vấn cho khách hàng, tăng cơ hội thành công của giao dịch.

Tìm hiểu thêm:

 >>>> Căn hộ Lavita Charm giá 1,3 tỷ ngay ngã tư Bình Thái và Trạm Metro số 10 , căn hộ Smart Home đầu tiên tại Q. Thủ Đức .

>>>> Căn hộ Lavida Plus ngay ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh giá từ 1ty6 căn 2 Pn

 

 

Thông tin
Ngày Tháng
Chuyên mục
99 đánh giá
Đánh giá
51star1star1star1star1star