15 Apr

Xu hướng Tây thuê biệt thự ngày càng tăng

Năm 2015, kinh tế Việt Nam trên đà phục hồi tích cực. Ông Glenn B. Maguire, chuyên gia kinh tế trưởng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Ngân hàng ANZ gọi nền kinh tế Việt Nam là “ánh sáng hiếm hoi trong bức tranh ảm đạm của hầu hết các nền kinh tế mới nổi”. Thu nhập của người dân có sự cải thiện rõ rệt, đặc biệt, số người siêu giàu ở Việt Nam đang tăng lên rất nhanh. Trong một thập kỷ tới, Việt Nam được dự đoán là quốc gia có tốc độ tăng người siêu giàu nhanh nhất thế giới với 159%, theo sau là Indonesia 132%. Sự tăng lên về thu nhập kéo theo yêu cầu cao hơn về chất lượng cuộc sống, đặc biệt là về nhà ở. Xét bán kính 300 m đến dô thị Thủ Thiêm thì không có dự án nào có vị trí đắc địa như Decapella quan 2

Một khía cạnh khác, những chuyển biến tích cực của nền kinh tế cùng với môi trường kinh doanh thuận lợi khiến cho Việt Nam trở thành một quốc gia lý tưởng để phát triển hoạt động sản xuất và thương mại, do đó ngày càng thu hút đầu tư nước ngoài, đặc biệt khu vực miền Bắc. Cùng với sự đổ bộ hùng mạnh của các tập đoàn nước ngoài vào Việt Nam, là nhu cầu ngày càng tăng cao về nhà ở cao cấp cho đối tượng này.

Những chuyển biến của thị trường đang báo hiệu một thời kỳ rực rỡ của bất động sản cao cấp. Những nhà đầu tư nhanh nhạy chắc chắn đang có những bước tính toán kỹ càng để thu lợi từ nhu cầu nhà ở của giới nhà giàu, người nước ngoài đang ngày một tăng lên theo đà phát triển của nền kinh tế.

Vinhomes Riverside – khu biệt thự nổi tiếng dành cho giới “nhà giàu”
Vinhomes Riverside – khu biệt thự nổi tiếng dành cho giới “nhà giàu”

Biệt thự là sự lựa chọn khôn ngoan

Trong khi nhu cầu nhà ở đẳng cấp với môi trường sinh thái lý tưởng và an ninh đảm bảo gia tăng, thì hiện tại không có nhiều khu vực, dự án đủ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe ấy của giới nhà giàu và người nước ngoài tại Việt Nam.

Một trong những khu đô thị sinh thái hiếm hoi được giới đầu tư và khách hàng đẳng cấp “săn đón” phải kể đến Vinhomes Riverside – Môi trường sống lý tưởng của giới thượng lưu.

Những căn biệt thự sang trọng bên thiên nhiên xanh mát là mơ ước của hầu hết người mua nhà
Những căn biệt thự sang trọng bên thiên nhiên xanh mát là mơ ước của hầu hết người mua nhà

Gần đây, với việc giới thiệu phân khu Hoa Sữa Aroma với định hướng phát triển thành khu phố Tây, Chủ đầu tư đã tạo ra xu hướng đầu tư biệt thự cho thuê và sinh lời vượt trội với gói giải pháp được giới đầu tư đánh giá cao.

Hoa Sữa Aroma bao gồm các biệt thự nằm trên tuyến đường Hoa Sữa 10 và 11, được đầu tư nâng cấp để trở thành “khu phố Tây” sang trọng, nhằm hướng tới mục tiêu mua biệt thự để cho thuê sinh lời. Các biệt thự Hoa Sữa Aroma được trang bị gói nội thất liền tường cao cấp và nội thất đồ rời đẳng cấp lên đến 3,5 tỷ đồng. Theo chính sách mới, khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa Aroma sẽ được chọn một trong hai gói giải pháp:

Gói Giải Pháp 1:

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 21% tổng giá trị đầu tư trong vòng 3 năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng vay 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Con đường Lương Định Của đang tiến hành, 1 năm nữa can ho decapella quan 2 sẽ tăng giá chóng mặt

Gói Giải Pháp 2:

Dành riêng cho những khách muốn tận dụng nguồn vốn vay ngân hàng, khách hàng có thể sử dụng chính sách vay 70% giá trị biệt thự, 0% lãi suất trong vòng 24 tháng. Với gói giải pháp này, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê 12% cho 2 năm.

Khu Biệt thự Hoa Sữa Aroma với định hướng trở thành khu phố Tây năng động
Khu Biệt thự Hoa Sữa Aroma với định hướng trở thành khu phố Tây năng động

Chị Phan Hòa – nhà ở Hà Đông mới mua 1 căn biệt thự Hoa Sữa Aroma chia sẻ: “Tôi thích biệt thự ở đây từ khá lâu rồi nhưng bỏ ra 20 tỷ một lúc thì hơi quá sức. Gần đây có chính sách mới, tôi quyết định mua luôn, vì mình chỉ phải đầu tư khoảng 16,5 tỷ để sở hữu một căn biệt được trang bị đầy đủ nội thất lên đến 3,5 tỷ. Ngoài ra, chưa ở nên tôi cho thuê lại và thu về lợi nhuận lên đến 21% trong 3 năm. Hơn nữa, với lãi suất ưu đãi 0% trên 70% tổng giá trị biệt thự trong 18 tháng, tôi được hưởng lợi khoảng 2,1 tỷ tiền hỗ trợ lãi suất (tính theo lãi suất vay đang ở mức 10%/năm)”.

Chính sách “vạn người mê” dành riêng cho khu biệt thự Hoa Sữa Aroma đã mở ra cơ hội mua biệt thự và đầu tư vào biệt thự cho thuê đối với rất nhiều khách hàng như chị Phan Hòa.

Sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đã đón một lượng cư dân lớn về ở, cho thấy sức hút của loại hình biệt thự đối với thị trường. Hoa Sữa Aroma cùng chính sách mới đầy hấp dẫn sẽ mang đến lựa chọn mới cho cả những người mua nhà ở và nhà đầu tư, đón tiếp thêm nhiều cư dân mới, xây dựng một tổ hợp sống mới – một thiên đường xanh đích thực trong lòng Hà Nội. Xét tại khu đô thị Thủ Thiêm, du an decapella quan 2 đã bán được 1/3 với giá tốt nhất.

(Theo dantri.com.vn)

Liên hệ hotline CĐT  0932.080.438 – 0973.291.489. Viber or Zalo 0973.291.489
Website thông tin chính xác dự án duandecapellaquan2.com hoặc duancentralpremium.com